.

Dùng phương pháp dân gian tẩy trắng răng có hiệu quả không

Nhiều người sử dụng những mẹo làm trắng răng để cải thiện màu răng như sử dụng dầu dừa, vỏ chuối, chanh... Tuy nhiên biện pháp này chỉ có thể làm răng trắng lên trong chốc lát chứ không mang lại hiệu quả lâu dài. Ngoài ra chúng còn có thể làm cho men răng bị mòn đi hay làm răng mất độ bóng tự nhiên vốn có

Làm trắng răng tự nhiên tại nhà sẽ tốn ít chi phí hơn rất nhiều tuy nhiên hiệu quả không cao, màu răng chỉ được cải thiện đôi chút. Những cách làm trắng răng này chỉ giúp làm sạch mảng ố vàng bám trên răng do thức ăn, cà phê… còn răng bị xỉn màu do bị nhiễm tetracycline thì cách này không hiệu quả.


Theo các bác sĩ, nếu răng bị ố vàng do nhiễm kháng sinh thì rất khó tự tẩy trắng răng tại nhà bằng những cách thông thường, mà phải đến phòng khám nha khoa để tẩy trắng bằng những thiết bị, dụng cụ chuyên biệt.

Với những tính ngăn vượt trội, công nghệ tẩy trắng răng nhanh hiệu quả này mang lại nhiều lợi ích như không đau, không ê buốt, không tổn hại đến răng mà còn giúp mô và nước răng chắc khỏe hơn. Nó có thể tác động bên ngoài xuyên qua các kẽ răng và sâu bên trong ngà răng mà hoàn toàn không gây tổn hại bề mặt men răng. Sự kết hợp giữa năng lượng ánh sáng xanh của công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile và gel sẽ dẩy nhanh quá trình làm trắng, chỉ tác động vào răng, giúp loại bỏ ngay lập tức các mảng màu ố vàng.

Xem thêm:


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét