.

Hướng dẩn sử dụng miếng dán tẩy trắng răng an toàn


Hiện nay, có nhiều phương pháp tẩy trắng răng cho bạn lựa chọn để có nụ cười trắng sáng hơn. Tẩy trắng răng với miếng dán trở nên thông dụng với nhiều người. Tuy nhiên sử dụng chúng như thế nào cho an toàn và hiệu quả


Miếng dán giúp loại bỏ hoàn toàn các chất màu bẩn bám trên bề mặt răng, ngăn ngừa sự xuất hiện của cao răng. Mỗi miếng dán đều có bao bì riêng rất tiện lợi cho người sử dụng.

Cách sử dụng miếng dán tẩy trắng răng

– Bước 1: Vệ sinh răng miệng trước khi dán là điều cần thiết giúp loại bỏ các mảng bám thức ăn trên răng và kẽ răng đạt được kết quả tối ưu. 

– Bước 2: Mở miếng dán và dán hàm trên ngay phía dưới chân lợi, dải đều miếng dán, xong nhớ ấn nhẹ miếng dán vào các kẽ răng để răng được trắng đều. Thực hiện tương tự cho hàm dưới. 

– Bước 3: Bỏ miếng dán ra sau 30 phút. Sau đó, đánh răng với thuốc đánh răng dành cho răng nhạy cảm.

Bạn sẽ thấy kết quả răng trắng hơn sau 3 ngày điều trị và đạt kết quả tốt hơn chỉ sau 14 ngày. Bạn sẽ ngạc nhiên về sự thay đổi tuyệt vời, bạn có thể tự tin khoe nụ cười trắng sáng của mình

Nếu bạn muốn răng trắng sáng nhanh và tránh những biến chứng có thể xảy ra trong quá trình tẩy trắng răng, tốt nhất bạn nên đến nha khoa để được tư vấn trực và thực hiện để đảm bảo an toàn.

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được đánh giá là công nghệ hàng đầu của Mỹ, thực hiện nhanh chóng, an toàn và hiệu quả, không gây đau không ê buốt. Đặc biệt, máy BriteSmile với công nghệ ánh sáng xanh và gel làm trắng, không gây ra nhiệt, không tia cực tím, chỉ trong vòng 60 phút bạn sẽ có nụ cười trắng sáng, đẹp tự nhiên.

Xem thêm:Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét