.

Kem tẩy tắng răng có hiệu quả không

Sử dụng kem tẩy trắng răng để cải thiện màu răng là một trong những cách làm để cải thiện màu răng. Các sản phẩm này thường có giá rẻ nên được nhiều người mua dùng. Tuy nhiên hiệu quả của chúng như thế nào?

Công dụng của kem tẩy trắng răng


– Trung hòa axit có hại cho răng, làm sạch miệng, tạo hơi thở thơm.

– Làm cho răng sáng bóng và đẹp hơn

– Tẩy sạch cao răng và các vết bẩn bám chắc trên răng do thuốc lá, cà phê, chè, thức ăn gây nên.

– Không ảnh hưởng đến men răng khi dùng đúng chỉ định.

Kem làm trắng răng thường dùng tẩy các mảng bám trên răng, làm cho răng trắng bóng đẹp mà không cần sự can thiệp của máy móc, răng không bị ê buốt, thay vào đó là cảm giác hết sức dễ chịu, thơm mát với hương vị thiên nhiên. Ngoài ra, nhiều người sử dụng chúng để duy trì màu răng sau khi tẩy trắng. Mặc dù một số kem làm trắng răng có chứa các peroxide, thường là calcium peroxide, nhưng hàm lượng không nhiều để có thể tác động như một chất tẩy trắng răng. 


Thế nên, để có một hàm răng trắng sáng hoàn hảo, tốt nhất bạn nên đến nha sĩ. Tại Nha khoa Sài Gòn B.H sử dụng công nghệ tẩy trắng răng BriteSmile, đảm bảo an toàn, không đau, không ê buốt. Cơ chế hoạt động của ánh sáng xanh và gel tẩy trắng hoạt hóa đẩy nhanh quá trình loại bỏ các phần tử ố vàng trên răng. Bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng chỉ sau 1 giờ. Điều này hoàn toàn khác hẳn với vệc chỉ làm sạch bề mặt như kem tẩy trắng răng.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét