.

Phương pháp điều trị răng khôn mọc ngầm ác tính

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho tôi hỏi răng khôn mọc ngầm ác tính có chữa được hay không và phương pháp điều trị ra sao? Tôi cảm ơn. (Diệu Thiện, Biên Hòa)
Để biết răng khôn có mọc ngầm hay không thì chỉ 1 cách duy nhất là chụp phim X - Quang vì chỉ có như vậy bác sĩ mới biết được chính xác các thông số như độ dài, vị trí mọc của răng, kích thước,... để có phương pháp điều trị thích hợp.

Tác hại khi răng khôn mọc ngầm

Nếu răng khôn mọc gần ống chứa các dây thần kinh thì sẽ khiến khổ chủ bị đau nhức, một số người bị nặng hơn thì mất giác quan nào đó. Bên cạnh đó việc răng mọc ngầm khiến cho răng 7 bị tiêu xương và hậu quả là mất răng. Ngoài ra nó còn khiến cho các răng mọc chen chúc, xô đẩy nhau, gây mất thẩm mỹ và dễ mắc các bệnh lý về răng.

Giải pháp điều trị răng khôn mọc ngầm

nho rang khon là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này. Tuy nhiên bạn nên lựa chọn phòng khám uy tín để thực hiện vì nhổ răng khôn mọc ngầm không đơn giản như ca điều trị thông thường. Nhổ răng khôn được xem là một cuộc tiểu phẫu trong nha khoa. Bác sĩ phải tiến hành rạch nướu thì mới lấy răng khôn lên được.
Đội ngũ bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhổ răng từ đơn giản tới phức tạp và tất cả bệnh nhân đều rất hài lòng. Mọi thắc mắc vui lòng gửi về hòm mail info@kimdentistry.com.vn. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi. Thân chào bạn.
Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét