.

Tẩy trắng răng - phương pháp để có nụ cười trắng sáng

Càng lớn tuổi màu răng chúng ta lại càng bị vàng đi do sự lão hóa của ngà răng. Các sắc tố màu sắc bên trong ngà răng bên dưới lớp men phát triển càng nhanh hơn. Và càng khó có thể tẩy trắng răng

Hãy xem các men được như kính mờ, với cấu trúc ngà răng sáng chiếu qua bên dưới, cho chúng ta màu răng của bạn. Di truyền đóng một vai trò kiến răng bị vàng ngay từ nhỏ, nhưng các yếu tố môi trường, vệ sinh răng miệng và dinh dưỡng cũng mới là nguyên nhân chính gây ra tình trạng xỉn màu. Chính điều này làm bạn thiếu tự tin. Tẩy trắng răng sẽ giúp bạn có nụ cười trắng sáng và rạng rỡ hơn.


– Tẩy trắng răng cải thiện khuôn mặt

Hàm răng trắng sáng, nụ cười quyến rũ khiến bạn nổi bật giữa đám đông với khuôn mặt rạng ngời hơn. Tất cả đang ở trong tầm tay của bất kỳ ai có nhu cầu.

– Tăng sự tự tin

Một nụ cười xinh thường sẽ ảnh hưởng đến cảm nhận của người đối diện về bạn. Khi bạn mỉm cười thì những người xung quanh cũng sẽ thoải mái hơn là khi bạn e thẹn, ngượng ngùng vì hàm răng vàng ố. Chúng tôi tin rằng mọi người sẽ bị thu hút và ấn tượng hơn từ một người có hàm răng trắng sáng hơn là một hàm răng bị ngả màu ố.

Tẩy trắng răng bằng phương pháp nào hiệu quả?


Hiện tại Nha khoa Sài Gòn B.H có các dịch vụ tẩy trắng răng sẽ mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng, không còn các vết ố vàng, khiến gương mặt sẽ trẻ trung và rạng rỡ hơn nhiều. Tẩy trắng răng hiện nay được áp dụng theo công nghệ Brite Smile hiện đại, giúp nhanh chóng lấy lại màu răng trắng sáng. Đặc biệt, thời gian điều trị chỉ cần thực hiện chỉ trong vòng khoảng 1 giờ, nhanh chóng, an toàn, hiệu quả. 

Làm thế nào để duy trì màu răng trắng sáng lâu dài?

Độ bền của màu răng sau khi tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào tính chất men và mức độ nhiễm màu của từng người. Nếu được chăm sóc kĩ răng giữ màu ổn định trong 1 năm đầu tiên. Đối với một số người có thể giữ màu đến 3-4 năm.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét