.

Thẩm mỹ hơn với phương pháp chỉnh nha niềng răng mặt trong

Không chỉ giúp chỉnh sửa các răng mọc lệch, hô, móm, chen chúc,… về đúng vị trí trên cung hàm, niềng răng mặt trong còn giúp xua tan những lo lắng của bạn về vấn đề giao tiếp trong khi niềng răng. 
Niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi với những mắc cài được gắn lên mặt trong của răng thay vì dán lên mặt ngoài, giúp chỉnh sửa các răng về đúng vị trí mà không gây mất thẩm mỹ cho người bệnh trong khi điều trị.

Ưu điểm của niềng răng mắc cài mặt trong.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mặt trong là yếu tố thẩm mỹ, giúp bạn có thế thoải mái cười nói giao tiếp mà không sợ người khác phát hiện mình đang niềng răng.
Niềng răng mặt trong


Niềng răng mặt trong phù hợp với ai?

Niềng răng mặt trong có tính thẩm mỹ cao nhưng không phải trường hợp nào cũng có thể áp dụng phương pháp này. Bởi những mắc cài răng được gắn bên trong răng nên khó kiểm soát được sự dịch chuyển của các răng nên chỉ áp dụng cho những trường hợp răng lệch lạc nhẹ, còn những trường hợp mọc lệch hoặc chen chúc quá nhiều thì không thể điều trị bằng phương pháp này.
Niềng răng mặt trong
Niềng răng mặt trong phù hợp với những bệnh nhân trưởng thành từ 18 tuổi trở lên vì lúc này răng và xương hàm đã phát triển hoàn thiện.

Thời gian niềng răng mặt trong là bao lâu?

thời gian niềng răng mặt trong (mặt lưỡi) có lâu hay không phụ thuộc và nhiều yếu tố khác nhau. Nhưng thời gian trung bình là khoảng từ 1 – 2 năm.

Chi phí niềng răng mặt lưỡi là bao nhiêu?

Chi phí niềng răng mặt trong giao động trong khoảng từ 80 - 90 triệu đồng. Tuy nhiên, giá niềng răng còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của mỗi người. Do đó, để biết chính xác chi phí niềng răng cụ thể cho trường hợp của bạn là bao nhiêu, hãy đến trung tâm nha khoa bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn.

Xem thêm:
- Niềng răng xong có đẹp hơn không?
- Chỉnh nha niềng răng hết bao nhiêu tiền?
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét