.

Tiêu chí chuẩn để lựa chọn một nha khoa cấy ghép implant

1. Bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với nghề

địa chỉ làm răng sứ vừa đẹp vừa bền
Tại Nha khoa Sài Gòn B.H là nơi hội tụ các bác sĩ đều có trình độ chuyên môn, có kinh nghiệm thực hiện thành công hơn mấy ngàn ca điều trị, trong đó có điều trị cấy ghép implant.
Đặc biệt, chuyên gia cấy ghép implant tại Nha khoa Sài Gòn B.H là bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái tốt nghiệp Đại Học Y Dược TP.HCM năm 2005 chuyên khoa Răng Hàm Mặt. Bên cạnh đó, bác sĩ Thái còn có Chứng chỉ Cấy ghép Răng Implant (Dental Implantology) của bệnh viện Răng Hàm Mặt TW Tp.HCM đã mang lại một bộ mặt mới cho những người bị mất răng.
Với sự cẩn trọng và chuyên môn cao, bác sĩ Thái luôn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong khi điều trị. Ngoài ra bác sĩ Thái thường tham gia các khoá huấn luyện về implant do Viện Răng Hàm Mặt TPHCM, ICOI, Chi hội Cấy ghép Nha khoa TPHCM tổ chức để nâng cao trình độ chuyên môn.

2. Trang thiết bị hiện đại

máy CT 3D
Đây là một trong những tiêu chuẩn cần phải có của một trung tâm nha khoa uy tín. Nha khoa phải được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc hiện đại phục vụ cho quá trình cấy ghép implant như máy chụp phim X-Quang kỹ thuật số mới (bao gồm máy Cone Beam CT 3D, Pano Cepha) và phần mềm cấy ghép implant hiện đại.
Nhờ sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, giúp các bác sĩ chuẩn đoán, lập kế hoạch điều trị chính xác, đánh giá đúng chất lượng xương hàm, đặt implant đúng vị trí và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, hệ thống máy móc hiện đại giúp quá trình cấy ghép diễn ra nhanh chóng, rút ngắn quá trình điều trị cho bệnh nhân, nhất là những bệnh nhân ở xa.

3. Quy trình điều trị được vô trùng tuyệt đối

quy trình vô trùng khử khuẩn tuyệt đối
Quy trình vô trùng khử khuẩn tuyệt đối
Hệ thống vô trùng là điều mà mọi bệnh nhân đều quan tâm, cũng như các lĩnh vực y tế khác, trong nha khoa cũng đòi hỏi điều kiện vệ sinh vô trùng rất khắt khe, mà nhất là cấy ghép implant. Khử trùng theo đúng quy trình hướng dẫn, mỗi bệnh nhân có bộ dụng cụ riêng biệt và tuyệt đối tuân thủ đúng quy định nha khoa uy tín, những dụng cụ chỉ sử dụng cho một bệnh nhân rồi bỏ, không tái sử dụng để tránh khả năng lây nhiễm, đảm bảo an toàn cho khách hàng.
Không chỉ chú trọng vô dụng cụ, mà cả phòng phẫu thuật, ghế nha, đồ bảo hộ, máy móc phục vụ cấy ghép implant cũng đều được vô trùng tuyệt đối bằng tia cực tím.
Xem thêm
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét