.

Trường hợp răng bị nhiễm màu có tẩy trắng được không?

Một số loại thuốc kháng sinh có thể làm cho màu răng bị thay đổi ở mức độ nghiêm trọng, đặc biệt là tetracycline. Các trường hợp răng bị nhiễm kháng sinh rất khó có thể tẩy trắng nhưng không phải là không thể. Tùy vào mức độ sậm màu nặng hay nhẹ mà sẽ có kết quả tẩy trắng răng khác nhau

Sự nhiễm màu có thể xảy ra trên toàn bộ mặt răng hoặc chỉ ở một số vùng trên răng. Đặc biệt đối với trẻ dưới 8 tuổi hay phụ nữ đang mang thai uống các thuốc này rất dễ làm răng vàng ố hoặc sậm nâu không đều trên mặt răng.

Phương pháp tẩy trắng răng bị nhiễm màu

Tẩy trắng răng là một trong những giải pháp hiệu quả và nhanh chóng mang lại hàm răng trắng sáng. Hiện nay được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới và hoàn toàn không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng trên sức khỏe.


Đối với những trường hợp nhiễm màu nhẹ bạn có thể điều trị bằng  phương pháp tẩy trắng răng bằng Brite Smile để đạt kết quả tốt. Brite Smile được thiết kế với ánh sáng xanh đặc biệt, kích thích gel tẩy trắng tác động sâu vào ngà răng, làm răng trắng lên từ bên trong.

Nhưng không phải trường hợp nhiễm màu kháng sinh nào cũng có thể tẩy trắng. Những trường hợp cho dù có tẩy trắng răng cũng không mang lại hiệu quả thì cần điều trị bằng phương pháp phục hình thẩm mỹ như bọc răng sứ, dán mặt răng sứ để có hàm răng trắng đẹp hơn.

Xem thêm:
8 điều cần lưu ý khi thực hiện tẩy trắng răng
Tẩy trắng răng ở đâu an toàn
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét