.

3 bước để làm răng trắng sáng bất ngờ

Một hàm răng trắng sáng luôn làm cho nụ cười của bạn rạng rỡ, cuốn hút. Điều đó sẽ khiến bạn trở nên tự tin hơn. Tuy nhiên, nhiều người không có thời gian và chi phí để tẩy trắng răng tại phòng khám. Giờ đây chỉ với 3 bước đơn giản để cải thiện màu răng

1. Đánh răng sau mỗi bữa ăn


Đánh răng sau mỗi bữa ăn là điều các bác sĩ luôn khuyên chúng ta, chỉ cần bạn duy trì thực hiện thì sẽ mang lại một kết quả tốt. Hãy tạo cho mình thói quen đánh răng sau mỗi bữa ăn không chỉ giúp làm trắng răng mà còn giúp hơi thở của bạn được thơm mát hơn.

2. Dùng chỉ nha khoa

Hãy tập thói quen dùng chỉ nha khoa sau khi đánh răng để loại bỏ những vụn thức ăn nhỏ dính chặt trong kẽ răng. Những mảng bám này nếu không được làm sạch, để lâu ngày sẽ hình thành cao răng.


3. Hạn chế sử dụng cafe, thuốc lá và thực phẩm có màu

Các thử phẩm có màu như cafe và thuốc lá là một trong những tác nhân gây hại đến men răng làm răng bị nhiễm màu mà hầu như các sản phẩm kem đánh răng cũng khó loại bỏ được mảng bám hay chống làm vàng răng. Vì vậy chỉ cần hạn chế sử dụng cafe và thuốc lá một thời gian thôi, cùng chế độ chăm sóc răng miệng tốt, bạn sẽ thấy được sự thay đổi của màu răng.

Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét