.

Bạn e ngại điều gì khi đi tẩy trắng răng

Tẩy trắng răng giúp bạn có nụ cười rạng rỡ, xinh tươi hơn, chính vì vậy nó hiện đang là xu hướng làm đẹp nụ cười lý tưởng được nhiều người lựa chọn. Với phương pháp tẩy trắng răng khá đơn giản mà vẫn mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên một số người vẫn còn băn khoăn chần chừ khi lựa chọn vì còn e ngại nhiều vấn đề.


1. Tẩy trắng có đau không, có ê buốt không?

Hầu như tẩy trắng răng không có tác dụng phụ. Ở một vài người có thể gặp trường hợp răng bị ê buốt trong quá trình tẩy trắng nhưng thường rất nhẹ và chấm dứt sau 1-2 ngày. Một số ít có thể bị ê buốt nhiều hơn do răng bị nhạy cảm thì cần đến nha khoa để bác sĩ kiểm tra và nếu cần thiết sẽ dùng chất giảm ê.

2. Sau khi tẩy trắng màu sẽ duy trì được bao lâu?

Thường thì màu răng sẽ ổn định trong 6 tháng đến 1 năm sau. Sau đó sẽ giảm dần tùy thuộc vào tính chất men và cách chăm sóc răng miệng của từng người. Một số người có thể giữ được màu răng trắng từ 3 đến 4 năm nếu biết cách kiêng cữ các thực phẩm có màu và vệ sinh răng đúng cách. Bạn nên đánh răng sau khi ăn và hạn chế việc sử dụng các thực phẩm có màu để tránh tình trạng răng bị nhiễm màu. 


3. Tẩy trắng răng nhưng không đạt độ trắng mong muốn?

Kết quả tẩy trắng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: nguyên nhân, mức độ nhiễm màu, phương pháp mà bạn lựa chọn, thời gian tẩy trắng và sự hợp tác giữ người điều trị với bác sĩ. Ngoài ra, kết quả còn phụ thuộc vào sự hấp thụ gel tẩy trắng của từng người.

Hầu như những trường hợp răng bị nhiễm màu do yếu tố bên ngoài như từ thực phẩm ...  sẽ có kết quả tốt hơn. Thường thì những răng bị nhiễm kháng sinh, flour rất khó tẩy trắng, nhất là những răng có màu nâu sậm hay xanh xám. Đối với những trường hợp này bạn có thể sử dụng phương pháp mặt dán sứ veneer hay bọc răng sứ để có hàm răng trắng đẹp như mong muốn.

Xem thêm:


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét