.

Cách nào làm trắng răng nhanh và hiệu quả

Điểm thu hút sự chú ý của mọi người chính là nụ cười, nhưng theo thời gian, răng bạn không còn trắng như trước mà trở nên ố vàng làm ảnh hưởng đến tâm lý thiếu tự tin khi cười. Làm trắng răng sẽ giúp bạn xóa tan những lo lắng và tự tin hơn trong giao tiếp.

Làm trắng răng là gì ?

Làm trắng răng là quá trình làm trắng sáng màu sắc của răng, cải thiện tình trạng răng bị xỉn màu, vàng ố. Có rất nhiều lý do kiến răng bị đổi màu. Những nguyên nhân chính là các vết bẩn của trà, thuốc lá, cà phê, thuốc kháng sinh hay do vệ sinh răng miệng không tốt, … giờ đây có thể được loại bỏ dễ dàng hơn.

Tại sao bạn cần làm trắng răng ?

Trà, cà phê, nước trái cây, rượu vang đỏ và các loại thực phẩm khác có màu có thể có ảnh hưởng đến màu sắc tổng thể của răng. Ngoài ra, răng cũng có thể bị xỉn màu do một số thuốc kháng sinh khiến bạn e ngại khi cười và mất tự tin trong giao tiếp.

Tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile

Làm trắng răng tại phòng khám với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được nhiều người lựa chọn bởi vì phương pháp này có sự giám sát của các bác sĩ, có thể đảm bảo an toàn trong quá trình tẩy trắng. Đầu tiên các bác sĩ nha khoa sẽ vệ sinh và bôi gel trên nướu để bảo vệ chúng. Sau đó, họ sẽ sử dụng các thiết bị hiện đại để đẩy nhanh quá trình làm trắng, sau khoảng 1giờ bạn sẽ có màu răng tráng sáng như mong muốn.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét