.

Cách tẩy trắng răng nhanh đến bất ngờ

Chào bác sĩ! Mặc dù được các chị mách cho nhiều mẹo, tôi đã áp dụng được một thời gian nhưng không thấy hiệu quả. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi phương pháp tẩy trắng răng an toàn và nhanh chóng không ạ?

Trả lời:

Chào bạn!


Một số người thường sử dụng chanh, chuối, dâu tây, giấm táo, baking soda, dầu dừa … để làm trắng răng. Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi bạn tốn nhiều thời gian mà hiệu quả lại không cao. Để đáp ứng nhu cầu tẩy trắng răng hiệu quả, nhanh chóng mà an toàn thì Brite Smile là một lựa chọn hàng đầu.

Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile đã được Hiệp Hội Nha khoa Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận an toàn. Brite Smile ứng dụng ánh sáng xanh để loại bỏ các vết ố vàng trên răng. Khi hệ thống được khởi động, năng lượng ánh sáng xanh sẽ tập trung tác động cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng làm răng trắng lên nhanh chóng.


Ánh sáng xanh nhẹ dịu không gây đau đớn hay ê buốt gì khi tẩy trắng. Việc của bạn chỉ là nằm nghỉ ngơi trên ghế nha khoa trong khi chúng tôi điều trị. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất trong thời gian 1 giờ bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét