.

Chỉnh nha niềng răng invisalign giá hết bao nhiêu tiền?

Invisalign là công nghệ chỉnh nha niềng răng hiện đại có tính thẩm mỹ cao. Được rất nhiều người ưa chuộng, vậy chi phí điều trị niềng răng invisalign giá hết bao nhiêu tiền?


Chỉnh nha niềng răng invisalign là gì?

Niềng răng invisalign là phương pháp nắn chỉnh, sắp xếp các răng về đúng vị trí bằng những khay niềng trong suốt được thiết kế ôm sát răng, có thể tháo lắp một cách dễ dàng giúp bạn có thể ăn uống thoải mái và vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng.

niềng răng không mắc cài invisalign đã được chứng minh mang lại hiệu quả cao cho cả những trường hợp mà trước đây chỉ có thể điểu trị bằng niềng răng mắc cài.

Chi phí niềng răng không mắc cài invisalign

Invisalign là công nghệ niềng răng tiên tiến nên giá thành của nó tương đối cao hơn so với những phương pháp niềng răng khác. 
Tuy nhiên, chi phí niềng răng còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ khó dễ của các răng và nhiều yếu tố khác, bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn cụ thể hơn sau khi khám cho bạn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về giá các dịnh vụ niềng răng tại bảng giá niềng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H
Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét