.

Có nên nhổ răng số 8 mọc ngầm hay không?

Răng số 8 khi mọc ngầm thường gây đau nhức, khó chịu cũng như nhiều phiền toái cho bạn. Chính vì lẽ đó, nhổ răng được xem là giải pháp hoàn hảo giúp bạn thoát khỏi tình trạng này. 
Răng khôn (răng số 8 hay răng cối thứ 2) là răng xuất hiện cuối cùng trên cung hàm và do không đủ khoảng trống nên thường mọc ngầm một phần hoặc toàn bộ trong xương, răng khôn mọc lệch hay đâm xiên qua răng bên cạnh, nếu bạn cứ để tình trạng này tip diễn thì răng khôn sẽ gây ra các biến chứng và ảnh hưởng nghiêm trọng tới các răng khác.

Răng số 8 có nên nhổ không?


Việc nhổ răng khôn hay không hiện nay vẫn đang gây nhiều tranh cãi trong giới khoa học bởi nó có thể gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng. Tốt nhất, bạn nên đến bệnh viện hoặc các phòng khám chuyên khoa để được tư vấn và kiểm tra xem răng của mình có gây ảnh hưởng và biến chứng gì nếu để hay không rồi hãy nên quyết định đến việc loại bỏ răng. 
Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như tư vấn cụ thể hơn trong trường hợp răng khôn có nên nhổ hay không, bạn hãy liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H để được các chuyên viên và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn miễn phí.
Bài viết liên quan:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét