.

Phương pháp tẩy trắng khiến răng không bị ê buốt

Răng bị ê buốt sau khi tẩy trắng răng là điều mà mọi người lo ngại, vậy có phương pháp nào có thể làm răng trắng sáng mà không đau hay ê buốt. 


Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng hàng đầu thế giới hiện nay, được ưa chuộng nhất tại Mỹ và các nước Châu Âu. Công nghệ này được biết đến với nhiều tính năng vượt trội, an toàn, hiệu quả nhanh chóng và đặc biệt không đau, không ê buốt.

Brite Smile tẩy trắng răng trong 1 giờ

Sự kết hợp đặc biệt của gel tẩy trắng được hoạt hóa bởi ánh sáng xanh đẩy nhanh quá trình tẩy trắng  răng chỉ trong 1 giờ. Không giống như những phương pháp tẩy trắng răng thông thường, ánh sáng Brite Smile kích thích gel thấm sâu vào bên trong ngà răng, làm răng trắng lên từ bên trong. 

Tẩy trắng răng không ê buốt

Với máy tẩy trắng Brite Smile hầu như không gây ê buốt răng trong suốt quá trình điều trị. Ánh sáng xanh phát ra không có tia cực tím gây hại, kiểm soát vô trùng tuyệt đối, mang lại cảm giác nhẹ dịu, không đau rát hay ê buốt. Việc bạn phải làm chỉ là nằm xuống nghỉ ngơi thư giãn trong khi hệ thống Brite Smile làm việc

Brite Smile đã được Hiệp Hội Nha Khoa Hoa Kỳ (ADA) chứng nhận đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cao nhất cho khách hàng. Ngoài làm trắng răng nhanh, không gây ê buốt. Nó còn giúp mô nướu săn chắc hơn. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét