.

Phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile có tốt không?

Khi răng bị vàng ố, chúng ta thường áp dụng các phương tẩy trắng nhà tại nhà khó có thể cải thiện được màu răng. Nhưng những cách này mang lại hiệu quả không cao. Khi ấy, bạn buộc phải cần đến phương pháp tẩy trắng răng ưu việt với thiết bị công nghệ cao tại nha khoa mới có thể làm trắng răng hoàn hảo.

Công nghệ tẩy trắng răng đảm bảo an toàn tuyệt đối


Hiện nay có nhiều nha khoa ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng vào điều trị. Trong đó Brite Smile dùng ánh sáng xanh đặc biệt và gel làm trắng độc quyền đã được chứng minh lâm sàng an toàn cho men răng, nướu răng, và các mô mềm khác. Mức độ an toàn của ánh sáng xanh khi kích hoạt làm trắng trên răng đã được chứng nhận là an toàn tuyệt đối.

Tẩy trắng răng không đau, không ê buốt

Công nghệ tẩy trắng Brite Smile đảm bảo hoàn toàn không gây đau hay ê buốt trong suốt quá trình điều trị. Bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tẩy trắng răng Brite Smile ưu việt. Ánh sáng xanh không phải là laser, hầu như không có nhiệt hay tia cực tím gây hại, không gây đau đớn gì khi tẩy trắng.


Sau khi tẩy trắng răng xong, bạn cần lưu ý việc chăm sóc răng miệng cũng như chế độ ăn uống để duy trì màu răng trắng sáng lâu dài. Ngoài ra, cần đến nha khoa để khám răng định kì 3 - 6 tháng để răng luôn chắc khỏe, trắng sáng.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét