.

Tác dụng của loại kem làm trắng răng như thế nào?

Mặc dù được rất nhiều người sử dụng kem làm trắng răng để cải thiện màu răng tuy nhiên các hoạt chất trong kem chỉ có tác dụng làm mờ các mảng màu bám trên bề mặt răng trong thời gian ngắn chứ không mang lại hiệu quả lâu dài.


Răng bị chuyển màu do rất nhiều nguyên nhân, có thể do tuổi tác, di truyền, chế độ ăn uống và việc chăm sóc răng miệng. Sự thay đổi màu răng cũng phản ánh về tình trạng răng miệng. Trong kem làm trắng răng cũng có chứa các thành phần tẩy trắng răng tuy nhiên nó không đủ để làm răng trắng lên.

Kem đánh răng có thể làm trắng răng nhẹ bằng cách loại bỏ vết bẩn trên bề mặt và cũng có thể được sử dụng sau khi điều trị tẩy trắng để giúp duy trì kết quả. Bạn cũng cần lưu ý rằng sử dụng quá nhiều kem đánh răng làm trắng có thể làm hỏng men răng của bạn theo thời gian.

Để có màu răng trắng sáng hơn chúng ta phải sử dụng các sản phẩm có hoạt chất đặc dụng hoặc máy móc chuyên dụng. Nhưng trước hết, chúng ta phải tìm hiểu rõ nguyên nhân đổi màu của men răng để tìm phương pháp tẩy răng răng phù hợp.

Nếu như bạn không hài lòng với màu răng hiện tại, hãy đến nha sĩ để được tư vấn phương pháp tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả.


Công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile được các chuyên gia nha khoa đánh giá là có độ an toàn và mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt, ánh sáng xanh chỉ chiếu đúng vào vùng răng cần tẩy trắng không gây tổn thương các vùng xung quanh. Bạn có thể tin tưởng và lựa chọn công nghệ này để tẩy trắng răng an toàn.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét