.

Tại sao cần ghép xương khi cấy ghép implant?

Nếu bị mất răng trong thời gian dài sẽ gây ra tình trạng tiêu xương, gây khó khăn trong việc cấy ghép implant vì không còn đủ số lượng xương cần thiết. Vì vậy, ghép xương là giải pháp hỗ trợ cho quá trình cấy ghép implant khi bị tiêu xương do mất răng lâu ngày gây ra.

Tại sao phải ghép xương khi cấy ghép implant?

Cấy ghép implant là một kỹ thuật nha khoa hiện đại được ứng dụng rộng rãi nhằm mục đích giúp những bệnh nhân khi bị mất răng khắc phục được nhược điểm và bảo tồn răng mất, khôi phục lại chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ cho khuôn miệng.
Các dạng tiêu xương hàm ảnh hưởng đến cấy ghép implant
Tuy nhiên, không phải ai mất răng cũng có thể lựa chọn phương pháp phục hình này để điều trị. Để đánh giá sự thành công cho cấy ghép implant phải nhờ vào kích thước, chất lượng của xương hàm và thủ thuật của bác sĩ. Các trường hợp tiêu xương làm cho kích thước của xương hàm nhỏ lại, sóng hàm mỏng không đủ độ dày và chiều cao thích hợp cho việc đặt trụ implant. Trong trường hợp đó, bạn cần phải nong xương, ghép xương khi tiến hành đặt implant. Những trường hợp thiếu xương trầm trọng, nếu không ghép xương thì tỉ lệ thất bại của Implant rất cao.
Nâng xoang hàm khi cấy ghép implant
Kỹ thuật ghép xương tương đối phức tạp và yêu cầu rất cao, bởi thế, những đối tượng bệnh nhân trong tình trạng này cần phải lựa chọn cho mình một nha khoa uy tín với những chuyên gia về cấy ghép implant thật giỏi để yên tâm điều trị.
Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét