.

Tẩy trắng răng mất bao nhiêu lâu thời gian


Làm trắng răng với các phương pháp tự nhiên thường mất nhiều thời gian. Ngày nay, với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật, tẩy trắng răng không còn là chuyện khó khăn hay mất nhiều thời gian nữa.

Thời gian tẩy trắng răng còn tùy thuộc vào phương pháp tẩy trắng răng mà bạn áp dụng. Tẩy trắng răng với công nghệ Brite Smile hiện đại quá trình tẩy trắng sẽ diễn ra nhanh hơn, chỉ sau 1 giờ bạn sẽ có một hàm răng trắng ngay tức thì. 


Để làm được điều đó là nhờ gel tẩy trắng dưới sự tác động của ánh sáng xanh giúp gel tẩy trắng thấm nhanh vào ngà răng, đã đẩy nhanh quá trình loại bỏ các mảng ố vàng trên răng, nhanh chóng trả lại màu răng trắng sáng

Một phương pháp khác cũng mang lại hiệu quả cao tuy nhiên mất nhiều thời gian hơn đó chính là tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy. Với phương pháp này bạn cần thực hiệnđều đặn từ 7 - 10 ngày mới có kết quả. 


Tuy nhiên, trước tiên bạn cần đến nha khoa để bác sĩ khám và hướng dẫn bạn cách tẩy trắng răng tại nhà. Sau đó, bạn sẽ được cấp thuốc và máng tẩy để tự thực hiện. Bạn nên đeo máng tẩy 8-10 giờ mỗi ngày, tốt nhất là trước khi đi ngủ. Nếu thực hiện theo đúng hướng dẫn của bác sĩ bạn có thể đạt được kết quả tốt.

Xem thêm:


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét