.

Ưu điểm nổi bật của implant Mis dùng để cấy ghép

Implant MIS xuất hiện tại Việt Nam vào năm 2006. Đây là một trong những thương hiệu lớn được nhiều người nha sĩ và bệnh nhân ưa chuộng. Vì vậy cho phép đạt được độ ổn định ban đầu tốt nhất.

Ứng dụng đặc biệt của implant mis


– Dòng implant nha khoa phù hợp nhất cho xương cứng
– Dùng cho giải pháp cấy ghép từ 4 đến 6 implant
– Dùng cho giải pháp implant tức thì

Ưu điểm nổi bật của Mis implant khi cấy ghép

Ưu điểm nổi bật của Mis implant khi cấy ghép
Với thiết kế đơn giản, đa dạng nhiều kích cỡ, giúp các bác sĩ dễ dàng thao tác cấy ghép implant, tích hợp xương tốt và đem lại kết quả khả quan. Đặc biệt là chi phí cấy ghép implant hợp lý nên được các bác sĩ tại Việt Nam trang bị và sử dụng khá nhiều.
– Bề mặt Sla Hydrophylic: Kích thích sự hình thành xương mới ngay lập tức.
– Bề mặt implant không lẫn tạp chất: Không gây ảnh hưởng đến quá trình tích hợp xương và tăng chất lượng tích hợp xương với implant.
– Vật liệu cao cấp: trụ implant tương hợp sinh học, độ bền tuyệt vời, cứng chắc.

Bảo hành dịch vụ Implant tại Nha khoa Sài Gòn B.H

Tại Nha khoa Sài Gòn B.H chế độ bảo hành dịch vụ luôn luôn được quan tâm nhằm hướng đến vẻ đẹp an toàn và hoàn thiện cho khách hàng.
Trãi qua hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, với những thành tựu vượt bậc cộng với trang thiết bị tiên tiến, việc cấy ghép implant đã trở thành thương hiệu tại Nha khoa Sài Gòn B.H với một quy trình chặt chẽ, hiện đại nhằm hướng đến yếu tố thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng.
Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét