.

3 bước giúp làm cho răng trắng sáng mỗi ngày

Với 3 bước làm sạch răng miệng sau đây nó có thể giúp loại bỏ vi khuẩn, mảng bám trên bề mặt răng từ đó loại trừ khả năng răng bị vàng ố làm trắng răng mỗi ngày.

1. Đánh răng sau bữa ăn
Nếu đánh răng không đúng cách, những vụn thức ăn trên bề mặt răng sẽ còn dính lại trong các kẽ răng không được làm sạch sẽ dễ bị ố vàng và các vi khuẩn trong khoan miệng dễ dàng gây bệnh. Đánh răng sau mỗi bữa ăn không chỉ giúp loại bỏ chết bẩn, làm trắng răng mà còn giúp hơi thở của bạn được thơm mát hơn. Trong một ngày không nên sử dụng kem đánh răng quá nhiều lần. Các thao tác nên nhẹ nhàng.

2. Sử dụng chỉ nha khoa

Hãy tập thói quen dùng chỉ nha khoa để loại bỏ những vụn thức ăn nhỏ dính chặt trong kẽ răng. Những mảng bám này nếu không được làm sạch, để lâu ngày sẽ hình thành cao răng. Những cách trên rất đơn giản và không tốn nhiều tiền bạc để có được hàm răng trắng sáng.

3. Sử dụng nước súc miệng

Nước súc miệng sẽ giúp bạn loại bỏ các vi khuẩn ở mọi ngóc ngách trong khoan miệng và còn giúp hơi thở thơm mát hơn. Bạn cũng nên hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu như trà, cafe, soda ... để tránh sự nhiễm màu.  


Để có một hàm răng trắng sáng hoàn hảo tốt nhất bạn nên đến nha khoa để được tẩy trắng răng bằng công nghệ. Và Brite Smile là một công nghệ tẩy trắng răng thế hệ mới đang được ưa chuộng tại nhiều nước trên thế giới. Đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm:
Tẩy trắng răng với Brite Smile có tốt không?
Những điều giúp bạn tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét