.

Ăn loại trái cây nào có thể làm trắng răng?

Trái cây rất tốt cho cơ thể và làm đẹp da. Những loại trái cây dưới đây còn có thể giúp bạn làm trắng răng

1. QUẢ DÂU TÂY

Chúng ta cắn và ngậm dâu tây trong vòng 5 phút, chất tẩy trong dâu tây sẽ lấy đi các vết ố ở trên răng hoặc say dâu tây và trộn lẫn với kem đánh răng và chà răng bình thường, như vậy sẽ lấy đi các vết ố và trả lại cho bạn một hàm răng chắc khỏe. Cứ duy trì thực hiện hằng ngày, sau một thời gian hàm răng của bạn sẽ không còn lớp ố vàng nữa
2. QUẢ CHANH

Nước chanh chứa nhiều lượng vitamin C giúp làm giảm chứng chảy máu chân răng. Bạn cũng có thể lấy nước chanh pha loãng xúc miệng, răng miệng của bạn sẽ được làm sạch và trắng hơn. Tuy nhiên bạn không nên sử dụng nhiều vì chanh có thể gây ê buốt và làm tổn hại men răng.

3. QUẢ DỨA

Quả dứa có chứa bromelin, đó là một loại enzyme tiêu hóa nên những trái dứa này cũng có tác dụng làm sạch đường miệng tự nhiên. Ngoài ra, Bromelain còn có tác dụng trị viêm họng, rất hữu hiệu trong việc chữa lành vết thương trong khoang miệng….Vì thế, bạn hãy nhớ ăn dù chỉ vài lát dứa mỗi ngày.
4. QUẢ TÁO

Lượng axit và chất sơ trong táo sẽ giúp loại bỏ những mảng bám trên răng, ngoài ra mặt trong của vỏ táo chà vào răng trong vòng 5 phút, bạn sẽ trắng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, tráng miệng với thứ quả dễ tìm này giúp tránh được các bệnh về răng miệng, chống sâu răng và viêm dạ dày. Bạn hãy nhớ uống một cốc nước sau khi ăn món tráng miệng này nha.

Xem thêm:
Tẩy trắng răng có gây hại gì không
Tẩy trắng răng ở đâu tốt nhất
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét