.

Phương pháp tẩy trắng răng mang lại hiệu quả cho bạn

Có rất nhiều cách để làm trắng răng khác nhau như: chanh, chuối, dâu tây, giấm táo, baking soda, dầu dừa … cho đến các công nghệ hiện đại. Và phương pháp nào mang lại hiệu quả tốt nhất, thỏa mãn nhu cầu của bạn.
Brite Smile là công nghệ tẩy trắng răng hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao với nhiều tính năng vượt trội, không làm tổn hại đến răng, an toàn tuyệt đối. Công nghệ ứng dụng ánh sáng xanh để loại bỏ các vết ố vàng trên răng. Khi hệ thống được khởi động, năng lượng ánh sáng xanh sẽ tập trung tác động cắt đứt các chuỗi protein màu bên trong làm răng trắng sáng tự nhiên.
Với tính năng linh hoạt, Brite Smile có thể kiểm soát một cách chính xác mức năng lượng phát ra cho một lần điều trị mà không gây đau cho người điều trị, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, chỉ trong một giờ duy nhất. Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất trong thời gian 1 giờ bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng như mong muốn.

Phương pháp tẩy trắng răng Brite Smile được thuộc hiện tại nha khoa sẽ giúp bạn loại bỏ các vết ố vàng một cách dễ dàng, hiệu quả ngay lập tức, nhẹ nhàng . Đặc biệt, kỹ thuật này không gây đau hay ê buốt, đảm bảo an toàn.

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng phương pháp tẩy trắng răng tại nhà với máng tẩy. Dù được thực hiện tại nhà nhưng phương pháp này cũng được bác sĩ khám, tư vấn và hướng dẫn trước khi thực hiện tại nhà, Kết quả phụ thuộc nhiều vào bạn thân, vì vậy bạn cần kiên nhẫn thực hiện điều đặn từ 7 - 10 ngày, và thực hiện đúng theo hướng dẫn của bác sĩ.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét