.

Thuốc tẩy trắng răng có ảnh hưởng gì tới răng hay không?

Tẩy trắng răng là một trong những giải pháp giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng mà không chịu sự tác động nào. Tuy nhiên việc tẩy trắng răng hiệu quả cần dùng đến thuốc tẩy làm mọi người lo ngại, thuốc tẩy trắng có thể làm hại cho răng.


Cho đến nay vẫn chưa có nghiên cứu nào khẳng định được rằng thuốc tẩy trắng răng có hại cho răng cũng như cơ thể. Để đảm bảo an toàn thuốc tẩy trắng thường có chứa carbamide peroxide hoặc hydrogen peroxide với nồng độ 10 – 22%. Tuy nhiên, một số sản phẩm có chứa thành phần axit, do đó bạn nên cẩn thận khi chọn mua các sản phẩm.


Tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện này. Với ánh sáng xanh nhẹ dịu nhưng lại có tác động mạnh xuyên qua men răng và thấm sâu vào ngà răng, phá hủy các liên kết hắc sắc tố làm răng trắng lên. Brite Smile hoàn toàn không ảnh hưởng đến men răng cũng như cấu trúc bên trong, an toàn tuyệt đối cho các mô mền và sức khỏe của bạn


Tình trạng nhạy cảm, ê buốt trong và sau khi tẩy trắng răng có thể do việc lạm dụng thuốc tẩy trắng răng tại nhà có chứa axit khiến lớp men bị mòn gây tổn thương. Ngoài ra, bạn có thể có cảm giác hơi ê buốt hay đau, nhất là khi bạn ăn hay uống đồ nóng, lạnh. Điều này hoàn toàn bình thường và sẽ hết sau 1 - 2 ngày.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét