.

Cách tẩy trắng cho răng không đều màu

Răng bị xỉn màu không đều, nguyên nhân thường là do nhiễm thuốc kháng sinh hay bị chấn thương. Bác sĩ cần phải kiểm tra cụ thể tình trạng nhiễm màu của bạn mới có quyết định chính xác. Tuy nhiên bạn có thể yên tâm bởi trường hợp này có thể thực hiện tẩy trắng răng với công nghệ mới để khắc phục. 


Hiện nay, công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile mang lại hiệu quả lâu dài, giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, làm tăng nét trẻ trung và rạng rỡ cho khuôn mặt. Dưới tác động của ánh sáng Brite Smile các hoạt chất sẽ xuyên qua lớp men răng, phá vỡ kết cấu sắc tố ố vàng bên trong ngà răng, loại bỏ hoàn toàn các vết ố.

Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành đo màu răng để xem mức độ nhiễm màu như thế nào để tư vấn nhằm giúp bạn lựa chọn phù hợp với từng người. Sự khéo léo và nhiều kinh ngiệm của các bác sĩ sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho bạn. Chỉ với những thao tác nhẹ nhàng nhanh gọn, bác sĩ sẽ vệ sinh răng miệng, bôi đều gel lên răng và gel bảo vệ nướu. 

Sau khi tẩy trắng, thường màu răng sẽ trắng sáng từ 1 – 2 năm. Tuy nhiên nếu bạn hạn chế ăn uống các thực phẩm có màu và chăm sóc vệ sinh răng miệng đúng cách có thể kéo dài khoảng 3 – 4 năm hoặc lâu hơn.

Khi thực hiện tẩy trắng răng Brite Smile, hãy lựa chọn nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi thực hiện điều trị nên sẽ đạt hiệu quả và độ an toàn cao.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét