.

Cấy ghép implant không phúc tạp như bạn nghĩ

Hiện nay, phương pháp cấy ghép implant được ưa chuộng hơn hẳn những phương pháp trồng răng thông thường. Theo các chuyên gia, phương pháp cấy ghép implant được ưa chuộng hơn bởi đây là phương pháp có nhiều ưu điểm nổi bật như:


– Cấy ghép implant cho giá trị phục hồi răng bền chắc lâu dài và có thể vĩnh viễn mà không ảnh hưởng gì tới tủy, nướu, đồng thời giữ vững các răng khác không bị xô lệch.

– Thay thế hoàn toàn cấu trúc sinh học của răng, không cần xâm lấn các răng bên cạnh, hạn chế quá trình tiêu xương răng.

– Thực hiện được tất cả các chức năng giống như răng thật của bạn như ăn nhai và cả tính thẩm mỹ

– Xem trước được vị trí trồng răng sau khi phẫu thuật: Cấy ghép implant có sử dụng phần mềm 3D dựng mô phỏng răng implant sau khi cấy ghép. Dựa vào những hình ảnh mô phỏng đó, các bác sĩ sẽ tiến hành phụ hình chiếc răng đã mất.

Cấy ghép implant không phức tạp như mọi người vẫn nghĩ. Đối với một bác sĩ có kinh nghệm và tay nghề cao thì việc cấy ghép không quá phức tạp. Các bác sĩ cấy ghép implant cho bệnh nhận với một quy trình nghiêm ngặt, khắt khe theo đúng tiêu chuẩn an toàn và hệ thống vô trùng tuyệt đối vì vậy luôn đảm bảo được an toàn và mang lại hiệu quả cao.


Bác sĩ Nguyễn Ngọc Thái tốt nghiệp Đại Học Y Dược TP.HCM năm 2005 chuyên khoa Răng Hàm Mặt cho rằng cấy ghép implant đơn giản hơn bạn nghĩ. Với sự cẩn trọng và chuyên môn cao, Bác sĩ Thái luôn đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong khi điều trị. Tất cả những trường hợp cấy ghép implant mà bác sĩ từng tiến hành đều cho kết quả rất khả quan.

Xem thêm:
Cần ăn gì để nhanh lành thương sau khi cấy ghép implant?
Cấy ghép implant có gây ra dị ứng gì không?
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét