.

Mối nguy hại khi tự tẩy trắng răng tại nhà

Tẩy trắng răng tại nhà là một trong những cách nhiều người vẫn chọn để làm cho răng trắng sáng. Tuy nhiên, khi thực hiện tại nhà bạn nên cẩn thận và tham khảo ý kiến bác sĩ trước vì có thể xảy ra nhiều tác dụng phụ ngoài ý muốn. Dưới đây là một số trường hợp có thể xảy ra khi bạn tự tẩy trắng  răng tại nhà.

Những tác dụng phụ và các biến chứng có thể xảy ra


Thành phần trong các sản phẩm tẩy trắng răng không có nguồn gốc rõ ràng, không được kiểm định có thể gây ra tác dụng phụ không mong muốn. Nó sẽ làm răng trở nên ê buốt hơn khi gặp nhiệt độ nóng, lạnh và gây kích ứng các mô mềm quanh răng. Nghiêm trọng hơn, nướu có thể bị sưng đỏ và lở loét… không thể ăn được. Do đó bạn cần lựa chọn những sản phẩm uy tín, có nguồn góc và thành phần an toàn, đã được kiểm chứng. Để đảm bảo an toàn bạn chỉ nên sử dụng thuốc có nồng độ hydrogen peroxide từ 10-15%.

Sử dụng thuốc tẩy quá liều có thể gây tổn hại cho răng

Hydrogen peroxide là hoạt chất thường có trong thuốc tẩy trắng răng. Tuy nhiên nếu chúng ta sử dụng với một lượng lớn nồng độ hydrogen peroxide quá cao, nó có thể làm hỏng dần lớp men răng và làm răng bị ê buốt kéo dài.


Trước khi sử dụng, bạn nên đọc kĩ cách hướng dẫn và phần chỉ định để thực hiện. Nếu bạn sử dụng quá nhiều thuốc tẩy  so với quy định có thể làm mòn men răng và nướu bị tổn thương. Nguy hiểm hơn, có thể gây nhiễm trùng nướu và sưng đỏ ….

Các chuyên gia khuyên rằng, để đảm bảo an toàn trong quá trình tẩy trắng tốt nhất bạn nên đến nha khoa để bác sĩ thực hiện. Và Brite Smile là một công nghệ hiện nay được rất nhiều người lựa chọn và nó là một gợi ý dành cho bạn.

Brite Smile được sử dụng kết hợp với gel tẩy trắng đã được tối ưu hóa cho an toàn bệnh nhân và mang lại kết quả tối đa. Gel còn chứa thành phần khác như glycerin và nước tinh khiết cao để tránh mất nước răng và bảo vệ môi, nướu và kể cả những vùng da nhạy cảm khác. Khi ánh sáng chiếu sáng gel được bôi trên răng, nó được kích hoạt một cách an toàn và đẩy nhanh quá trình làm trắng, đạt được kết quả tuyệt vời chỉ trong một giờ.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét