.

Những lầm tưởng thường gặp khi tẩy trắng răng

Để tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả bạn nên tìm hiểu rõ về dịch vụ này vì vẫn còn nhiều quan điểm trong suy nghĩ của khách hàng. Dưới đây là những lầm tưởng thường gặp từ khách hàng:

Kết quả tẩy trắng răng không phải là vĩnh viễn


Cần lưu ý rằng việc duy trì màu răng trắng sáng vĩnh viễn là điều gần như không thể làm được, chúng ta chỉ có thể duy trì màu răng trắng sáng lâu nhất có thể, tránh để răng bị nhiễm màu trở lại nếu bạn chăm sóc răng miệng thật tốt. Kết quả tẩy trắng răng thường kéo dài từ 3 – 4 năm. Bạn nên hạn chế hút thuốc hay ăn uống các thực phẩm có màu như cafe, trà, chocolate, sốt cà chua … vì những thực phẩm này rất dễ khiến răng bị nhiễm màu.

Không phải dành cho tất cả mọi người

Các bác sĩ nha khoa sẽ xem xét tình trạng sức khỏe răng miệng để quyết định có tẩy trắng hay không vì có những trường hợp không nên tẩy trắng răng. Một số đó là phụ nữ mang thai và cho con bú, người bị dị ứng peroxide và răng nhạy cảm cũng không phải là đối tượng thích hợp để thực hiện.

Những ai bị hở chân răng, răng sâu,... cần được điều trị trước khi tẩy trắng răng. Thuốc tẩy trắng cũng không có tác dụng đối với miếng trám, mão răng và các hình thức răng phục hồi khác vì thuốc tẩy chỉ có tác dụng trên răng thật.

Không quá lạm dụng

Mọi người thường nghĩ rằng nếu sử dụng càng nhiều càng lâu thì màu răng sẽ càng trắng. Điều này rất nguy hiểm cho răng. Dù rằng, răng sẽ trắng đẹp và sáng bóng hơn, nhưng việc thực hiện quá nhiều lần trong thời gian ngắn có thể thực sự gây tổn hại cho răng, men răng bị mòn và răng bị ê buốt kéo dài. Nghiêm trọng hơn, việc tẩy trắng này dễ làm suy yếu men răng, răng bị mờ đục và mất màu và khó có thể khôi phục lại.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét