.

Tẩy trắng răng nhanh chóng chỉ sau 1 giờ

Răng bị vàng khiến bạn thiếu tự tin khi cười, là làm mất thẩm mỹ cho hàm răng. Ngoài ra, công việc bận rộn khiến bạn không có nhiều thời gian để chăm sóc và làm trắng răng. Bạn mong muốn tìm cho mình một phương pháp tẩy trắng răng vừa nhanh vừa an toàn. Brite Smile là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.



Brite Smile là dịch vụ tẩy trắng răng nhanh được hoạt hóa bởi ánh sáng xanh đặc biệt do John Waner – một nha khoa học người Mỹ phát minh, rất được ưa chuộng tại Mỹ và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Chỉ sau 1 giờ nằm nghỉ ngơi trên ghế  nha khoa, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng. Brite Smile cũng được ADA chứng nhận an toàn và hiệu quả nên quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm thực hiện dịch vụ này.

Hiệu quả tẩy trắng răng có thể tồn tại nhiều tháng hay vài năm còn tùy thuộc thói quen ăn uống của bệnh nhân như uống trà, cafe, thuốc lá… làm răng bị vàng đi nhanh hơn sau khi làm trắng răng.

Để duy trì kết quả đạt được, bác sĩ hướng dẫn bạn cách chăm sóc răng và kiêng ăn uống những thực phẩm có màu như nào, vệ sinh răng miệng ra sao. Nếu thực hiện tốt, bạn có thể duy trì màu răng trắng sáng dài lâu. Đặc biệt, không nên ăn uống thực phẩm có màu trong 24- 48 giờ đầu, vì đây là thời điểm răng rất dễ bị nhiễm màu trở lại.

Xem thêm:
- Tẩy trắng răng ở đâu tốt?
- Tẩy trắng răng bao nhiêu tiền?
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét