.

Răng đang bị đau nhức có nhổ được hay không?

Chào bác sĩ! Gần đây, răng của mình bị đau nhức dữ dội và kéo dài làm em thấy mệt mỏi, ăn uống không ngon. Nhiều khi một bên hàm của mình bị sưng tấy, rất khổ sở. Tôi muốn nhổ bỏ đi cho hết đau có được không? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thị Duyên - Vĩnh Cữu)

Trả lời:

Theo như tình trạng trên có thể bạn đang bị sâu răng. Sâu răng càng nặng thì sẽ càng ăn sâu vào tủy răng nên mức độ đau nhức càng nhiều và nó khiến cho bạn có cảm giác đau nhức đến tận xương tuỷ và việc ăn uống cũng khó khăn hơn. Khi đã bị sâu răng bạn nên đến nha khoa để được điều trị càng sớm càng tốt, tránh được những cơn đau kéo dài và bảo vệ các răng khác.

Tùy vào mức độ sâu răng mà sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. Trong trường hợp răng bị sâu nhẹ, bạn có thể nạo sạch vết sâu và trám lại. Tùy nhiên trong trường hợp răng bị sâu quá nặng không thể giữ lại được thì đành phải nhổ răng để bảo vệ các răng còn lại.

Hãy tìm một nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực răng hàm mặt để điều trị tận gốc tình trạng răng sâu của bạn. Giúp bạn không còn phải chịu đựng những cơn đau và việc ăn uống ngon miệng hơn.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 nhận xét:

  1. chào bác sĩ , răng cấm hàm trên của tôi bị sâu và rất nhức, đi khám răng bác sĩ kết luận bị nhiễm trùng chân tủy , vậy tôi có nên nhổ hay không ,rất mong nhận được tư vấn của bác sĩ

    Trả lờiXóa