.

Trường hợp nào có thể trồng răng implant nhanh nhất?

Đối với một ca cấy ghép implant thông thường phải mất 2 - 5 tháng. Nhưng cũng có nhiều trường hợp có thể trồng răng implant rất nhanh, khả năng lành thương tốt nếu như bạn thực hiện đúng thời điểm, nắm bắt được những bí quyết sau đây:

Trường hợp khi mới mất răng

Khi mới mất răng nếu có thế cấy ghép implant ngay thì khả năng lành thương khá nhanh nhất. Vì lúc này xương hàm vẫn còn chắc khỏe, chưa bị tiêu xương hàm nên khả năng tích hợp với trụ implant cao hơn.

Trường hợp xương hàm chưa bị tiêu hõm

Nếu như xương hàm chưa bị tiêu hõm thì có thể thực hiện cấy ghép implant ngay mà không cần phải chờ đợi. Nếu xương hàm bị tiêu hõm thì bắt buộc phẩu thuật ghép xương hàm thì mới có thể trồng răng implant. Trường hợp này mất nhiều thời gian nhất khi cấy ghép implant.

Cấu trúc xương hàm chắc khỏe, mô nướu săn chắc và dày

Xương hàm chắc khỏe, mô nướu săn chắc là điều kiện lý tưởng để trụ implant tồn tại và tích hợp nhanh chóng. Do vậy sẽ giữ trụ implant cố định nằm bên trong ổ răng cần có chỗ dựa chắc chắn.

Cấy ghép implant có thực sự an toàn không?

Điểm cơ bản nhất của răng implant là ở chính chiếc trụ răng nhân tạo implant. Trụ răng càng tốt thì độ bền chắc và tuổi thọ của răng càng cao, càng đảm bảo. Trụ implant tốt cũng sẽ hỗ trợ cho quá trình cấy ghép implant dễ dàng hơn và tỉ lệ thành công cao hơn. Do đó, bạn nên lựa chọn một loại implant có chất lượng tốt.

Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét