.

Cấy ghép implant an toàn trong vòng 60 phút

Một hàm răng đẹp là một trong các yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thẩm mỹ khuôn mặt. Khi bị mất răng sẽ tạo nên khoảng trống làm cho các răng khác bị dịch chuyển khỏi vị trí do đó ảnh hưởng phần nào đến khuôn mặt. Hiểu được điều này, phương pháp cấy ghép implant đã ra đời và trở thành phương pháp được nhiều người ưa chuộng khi bị mất răng. 

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của ngành nha khoa, trình độ chuyên môn của các bác sĩ và sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại hàng đầu thế giới, dẫn đến các phương pháp chuẩn đoán và kỹ thuật giải phẫu đã đạt đến độ tinh vi rất cao, mang lại hiệu quả vượt trội hơn so với trước kia.

Ngoài ra cấy ghép implant còn là một kỹ thuật được thực hiện rất nhanh chóng và an toàn. Một ca phẫu thuật để cấy ghép implant vào xương hàm được bác sĩ chuyên khoa thực hiện trong khoảng 20 phút, đối với các ca phức tạp thì cũng không mất quá 60 phút cho 1 trụ Implant.

Chỉ sau khoảng 60 phút, bạn đã có thể phục hình lại một chiếc răng mà không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì. Sau 7 đến 10 ngày vết thương sẽ dần dần ổn định và khoảng 2 đến 5 tháng là đã có thể phục hình răng sứ. Với 60 phút là thời gian rất ngắn nhưng vẻ đẹp của chiếc răng được phục hồi sẽ duy trì đến trọn đời nếu như được chăm sóc răng đúng cách.

Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét