.

Bọc răng sứ veneer giải pháp thẩm mỹ cho răng hiện nay.

Bọc răng sứ veneer đang là một trong những trào lưu làm đẹp mới hiện nay. Phương pháp này giúp khắc những khuyết điểm về màu sắc và cấu trúc của răng.
Răng xấu có nên sử dụng mặt dán sứ Veneer?

Bọc răng sứ veneer là gì?

Răng sứ veneer hay còn gọi mặt dán sứ là một lớp sứ mỏng được sử dụng để dán vào mặt trước của răng nhằm cải thiện thẩm mỹ giúp răng trắng sáng hơn, phục hình các răng bị sứt, mẻ do chân thương hoặc các răng bị mòm, bị thiểu sản men răng, răng thưa,…
Mặt dán sứ diện mạo mới cho răng bạn
Với phương pháp phục hình này, bác sĩ sẽ phải mài lớp men răng sau đó sẽ dán mặt dán sứ lên, mặt dán sứ được thiết kế phù hợp cho từng người.

Bọc răng sứ veneer để làm gì?

– Cải thiện màu sắc của hàm răng bị ố vàng, xỉn màu
– Chỉnh sửa lại kích thước của các răng, giúp chúng đều hơn
– Giúp các răng thẳng hàng hơn
– Tăng độ cứng chắc cho răng
– Giúp nụ cười của bạn tự nhiên hơn.
Mặt dán sứ diện mạo mới cho răng bạn

Tại sao lại chọn bọc răng sứ veneer?

– Tính thẩm mỹ cao: vì màu sắc của mặt dán sứ tương tự như màu của răng thật, được thiết kế vừa khít với răng nên tạo được nét tự nhiên cho hàm răng.
– Mài răng rất ít: Vì mặt dán sứ khá mỏng chỉ dày từ 0.5 – 0.6 mm nên việc mài răng là khá ít, nên sẽ hạn chế được cảm giác ê buốt. Vì mài răng rất ít nên mô răng thật được giữ lại tối đa.
– Không ảnh hưởng và không gây khó chịu cho việc ăn nhai và không cần phải mất nhiều thời gian để thích nghi như những phương pháp phục hình khác.

Xem thêm:


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét