.

Phương pháp tẩy trắng răng Plasma an toàn hiệu quả.


 Công nghệ tẩy trắng răng Plasma an toàn hiệu quả

Phương pháp tẩy trắng răng Plasma là một trong những phương pháp giúp cải thiện màu sắc của răng hiệu quả nhất mang lại thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và gương mặt. Phương pháp này rất được khách hàng ưa chuộng vì không làm hại men răng cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng.

quy trình tẩy trắng răng Plasma
Tẩy trắng răng bằng Plasma chỉ kéo dài trong 1 giờ và kết quả có thể duy trì từ 3 – 4 năm. Tuy nhiên, điều này còn phụ thuộc vào việc bạn có hút thuốc và ăn uống những thực phẩm có màu như: trà, cà phê, rượu vang đỏ, …

Quy trình điều trị

Khi điều trị tẩy trắng răng Plasma bạn sẽ hoàn toàn cảm thấy thoái mái trong suốt thời gian điều trị với ba bước đơn giản như sau:
Bước 1: Bác sĩ khám và kiểm tra xem răng bạn có thích hợp để tẩy trắng không. Sau đó, nếu bạn đồng ý, quá trình tẩy trắng sẽ được tiến hành.
Bước 2: Bắt đầu với việc tẩy trắng Plasma cực kì đơn giản
  1. Miệng và nướu của bạn sẽ được bảo vệ với chất cách ly và dụng cụ bảo vệ chuyên biệt. Bác sĩ sẽ chụp một tấm hình răng bạn trước khi tẩy trắng.
  2. Bác sĩ sẽ bôi gel tẩy trắng lên răng bạn và kịch hoạt chúng bằng đèn LED.
  3. Sau mỗi 20 phút, Bác sĩ sẽ thay lớp gel mới. Quá trình này lặp lại khoảng 03 lần (tùy theo từng khách hàng).
  4. Hoàn tất tẩy trắng Plasma chỉ với 60 phút. Bác sĩ sẽ chụp lại một tấm hình răng bạn sau tẩy trắng.
Bước 3: Bạn so sánh hai tấm hình để nhận ra sự khác biệt của răng trước và sau khi tẩy rắng. Kèm theo đó, bác sĩ sẽ tận tình tư vấn cho bạn các kiến thức bổ ích để giữ răng trắng sáng được bền lâu.

Ưu điểm của tẩy trắng răng Plasma

Nếu bạn vẫn đang phân vân lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng hiệu quả hãy tham khảo bảng so sánh giữa hệ thống Plasma và một số phương pháp tẩy trắng thông dụng khác:Ngoài ra, tẩy trắng răng Plasma còn có các ưu điểm vượt trội như sau :
Tính an toàn

Tính an toàn của tẩy trắng răng Plasma gần như là tuyệt đối và được kiểm tra chặt chẽ bằng các thử nghiệm lâm sàng . Tẩy trắng răng plasma không làm thay đổi cấu trúc răng, không gây tác động nào lên răng đã trám và không làm mềm hay thay đổi cấu trúc men răng. Hơn thế nữa, nồng độ PH trong gel tẩy trắng răng Plasma vô hại với nướu và hoàn toàn không gây tác dụng phụ.
Xem thêm:

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét