.

Có nên sử dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Bạn đang lo lắng băn khoăn và đắn đo không biết có nên áp dụng phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ hay không? Liệu phương pháp này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn hay không? Những vấn đề mà bạn đang lo lắng sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây.
Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không?

Có nên bọc răng sứ thẩm mỹ không ?

Bọc răng sứ là phương pháp hoàn hảo nhất trong việc giúp khôi phục lại hình dáng và cải thiện thẩm mỹ màu sắc của hàm răng bạn. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ.

* Giúp hàm răng của bạn đều hơn

– Nếu như răng bạn mọc lệch, không đều thì bọc sứ thẩm mỹ sẽ giúp bạn có được hàm răng đều hơn mà không cần phải tốn nhiều thời gian như phương pháp niềng răng chỉnh nha.
– Bác sĩ và các kỹ thuật viên sẽ giúp bạn chỉnh lại các răng không đều với hình dáng và màu sắc giống như răng thật của bạn. Sau khi phục hình, bạn sẽ hoàn toàn tự tin với hàm răng đều đẹp của mình.
Bọc răng sứ thẩm mỹ có tốt hay không?

* Cải thiện nét thẩm mỹ cho hàm răng

Bạn không hài lòng và tự tin với hàm răng không được sáng bóng và khỏe mạnh? Với phương pháp bọc răng sứ thì việc sở hữu hàm răng đẹp đã không còn khó khăn nữa. Răng sứ không kim loại sẽ mang lại cho bạn một hàm răng trắng sáng tự nhiên và bền đẹp giống như răng thật.

* Giúp bảo vệ răng

– Theo thời gian, răng bạn sẽ có những tổn thương nhất định do các tác động từ hóa chất, nhiệt độ,..sẽ khiến cho men răng bị mòm, dẫn tới sâu răng,…Với những trường hợp này thì bọc răng sứ sẽ giúp bảo vệ răng tránh những kích ứng bởi việc ăn uống. Hầu hết các răng sau khi điều trị bệnh lý, nếu không được bọc răng sứ thì mô răng khỏe mạnh sẽ không được bảo vệ mà còn có nguy cơ tái phát lại bệnh lý cũ.
Còn đối với những răng chắc khỏe không bị bệnh nhưng có hình dáng xấu xí, mọc lệch hay bị nhiễm tetracycline nặng sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của gương mặt, lúc này việc phục hình lại răng là rất cần thiết. Việc duy trì các răng đó sẽ gây ra các bệnh về răng miệng như sâu răng, vôi răng, viêm nướu, nha chu,..
Xem thêm :

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét