.

Nhổ răng hàm trên tại nha khoa Sài Gòn B.H có đau không?

Chào bác sĩ! Em có chiếc răng hàm trên bị sâu và muốn đi nhổ nó nhưng lại sợ đau. Bác sĩ cho em hỏi nhổ răng hàm có đau không vì nhiều lúc chiếc răng này khiến em không thể làm gì được. Mong nhận được câu trả lời của bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Em cảm ơn. (Văn Hậu, Quang Trung)
Chào bạn Văn Hậu! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:
Nhổ răng hàm có đau không?Đau răng trong khi nhổ răng phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được bác điều trị bởi bác sĩ có tay nghề giỏi, lành nghề cùng với máy nhổ răng Piezotome sử dụng sóng siêu âm, êm ái và nhẹ nhàng cắt đứt các dây chằng xung quanh răng mang lại cảm giác thoải mái, không đau trong khi khi nhổ răng.
Răng hàm có vai trò quan trọng trong việc ăn nhai nên nếu răng không bị sâu quá nặng thì không cần phải nhổ bỏ. Tuy nhiên, để biết rõ tình trạng của mình như thế nào thì bạn nên đến nha khoa uy tín kiểm tra và có phương pháp điều trị thích hợp.
Quy trình nhổ răng tại nha khoa Sài Gòn B.H
Đầu tiên, bác sĩ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn, chụp X – Quang để kiểm tra răng cần nhổ có ảnh hưởng gì đến bạn hay không. Bạn sẽ được vệ sinh khoang miệng sạch sẽ để đảm bảo vùng răng cần nhổ trong môi trường sạch khuẩn, gây tê tại chỗ để không cảm thấy đau trong khi bác sĩ điều trị. Cuối cùng bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau, kháng viêm và dặn dò bạn chế độ chăm sóc cũng như ăn uống. Chính vì lẽ đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi vấn đề nhổ răng hàm có đau không là có cách xử lý hiệu quả.

Xem thêm:
>> chi phí nhổ răng khôn?
>> nhổ răng ở đâu tốt quận 1?


Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét