.

Nhổ răng sữa tại Nha Khoa Peace Dentistry có đau không?

Có rất nhiều bậc phụ huynh lo lắng mỗi khi con em mình đến thời kỳ thay răng sữa bởi không biết nhổ răng sữa có đau không, có làm con ám ảnh và sợ hãi không. Nếu thật sự bạn đang hoang mang, hãy để  Nha Khoa Peace Dentistry trả lời giúp bạn !
Khi nào nên nhổ răng sữa cho con?

Các bậc phụ huynh thân mến! 20 chiếc răng sữa là những chiếc răng mọc trong thời kỳ trẻ dưới 30 tháng tuổi. Những chiếc răng này đến lúc bị thay thế để nhường chỗ cho răng vĩnh viễn sẽ tự động rụng đi theo một quy luật rất đặc biệt. Sự thay thế răng sữa đúng lúc là khi chiếc răng vĩnh viễn mọc lên kịp thời với sự tiêu hết thân răng bên trên của răng sữa. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, tiến trình này lại không diễn ra thuận lợi và cần phải thực hiện thao tác nhổ răng.


Dấu hiệu cho thấy cần phải nhổ răng sữa?

Có 2 trường hợp cần nhổ răng sữa:
Thứ nhất là răng đã lung lay nhưng không chịu rụng để răng vĩnh viễn trồi lên.
Thứ hai là răng sữa bị sâu, hư hỏng nặng cần nhổ để tránh ảnh hưởng lây lan đến những răng xung quanh và răng vĩnh viễn.

Nhổ răng sữa có đau không?Với Nha Khoa  Peace Dentistry, quy trình nhổ răng sữa được diễn ra một cách rất nhẹ nhàng và nhanh chóng. Bé hoàn toàn được trải nghiệm một cảm giác rất an toàn mà không hề có một ám ảnh nào về quá trình nhổ răng nhờ bác sĩ ân cần, biết cách trò chuyện để giúp bé quên đi cảm giác sợ hãi. Đó là lý do có nhiều bé sau khi trở lại lần thứ 2 vẫn rất tự tin để bác sĩ thăm khám mà không hề e dè.
Xem thêm:
>> nhổ răng ở đâu tốt quận 1 ?
>> nhổ răng mất bao nhiêu tiền?

Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét