.

Nhổ răng tại nha khoa có đau và nguy hiểm hay không?

Nhổ răng khôn tại nha khoa có đau và nguy hiểm không gì không là câu hỏi chung của rất nhiều bệnh nhân trước khi sửa dụng dịch vụ. Sau đây Peace Dentistry sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời cho vấn đề này?
Khi nào cần phải  nhổ răng?
Nhổ răng là chỉ định cuối cùng của bác sĩ khi phát hiện và không thể lưu giữ chiếc răng đó. Sau đây là một số trường hợp bắt buộc phải nhổ răng:


Răng bị tổn thương nghiêm trọng: Sâu răng, viêm tủy, áp xe chóp răng, nha chu ,mọc ngầm ,mọc lệch  …
Răng khôn sau cùng mọc ngầm, mọc lệch đâm thẳng vào răng số 7 khiến răng này lung lay, tiêu xương…
Răng mọc lộn xộn, mọc lệch, khấp khểnh cần niềng răng.
Răng sữa đến thời gian rụng, nhường chỗ cho răng vĩnh viễn mọc lên.
Nhổ răng có đau và nguy hiểm hay không?
Nếu như ngày xưa, bệnh nhân thường bị ám ảnh trong việc nhổ răng vì đau đớn thì hiện nay nhổ răng là thủ thuật nha khoa khá đơn giản nhờ thiết bị y tế tiến bộ và bác sỹ lành nghề. Tại Peace Dentistry, việc nhổ răng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc trang thiết bị hiện đại và hệ thống vô trùng khử khuẩn nên đảm bảo an toàn cho người bệnh cũng như hạn chế tối đa cảm giác đau.


Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc nhổ răng của Peace Dentistry, bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0943.563.565. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.
Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét