.

Có nên nhổ 4 răng khôn một lúc hay không?

Chào bác sĩ! Cho em hỏi có nên  nhổ 4 răng khôn một lúc hay không? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ! Em xin chân thành cảm ơn. (Bảo Anh, Quận 3)
Bạn Bảo Anh  thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail peacedentistry@gmail.com của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, nha khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:
Có nên nhổ 4 răng khôn một lúc hay không?
Đầu tiên, chúng tôi xin khẳng định nhổ răng không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của người bệnh. Nếu bạn phải loại bỏ chiếc răng chẳng mấy thông minh này đi thì phải nói là cực kỳ nhẹ nhàng, có bệnh sau khi điều trị ra có nói rằng: “Sao nhanh thế, chẳng cảm thấy gì”. Bản thân tôi cũng đã nhổ 2 chiếc răng khôn cùng 1 lúc và cũng không cảm thấy đau đớn gì.
Vậy nhổ 4 răng khôn một lúc có được hay không? Câu trả lời là KHÔNG. Bạn chỉ nên nhổ 2 răng cùng 1 phía vì như thế mới tốt cho bạn trong quá trình chăm sóc và ăn uống sau khi điều trị. Tuy nhiên, cho dù bạn nhổ 1 răng hay 2 răng một lúc thì cũng nên tìm kiếm cho mình một địa chỉ an toàn để tránh những biến chứng sau hậu phẫu.
Nếu bạn còn những thắc mắc liên quan đến dịch vụ nhổ răng khôn của nha khoa Peace Dentistry thì hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Các bác sĩ của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể nhất đối với trường hợp của bạn!
Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét