.

Nhổ răng sâu chi phí bao hết bao nhiêu?

Chào bác sĩ! Bác sĩ cho em hỏi răng hàm dưới bị sâu và bể lớn có nên đi nhổ hay  không và chi phí nhổ răng sâu hết bao nhiêu tiền? Mong nhận được hồi âm của bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Em cảm ơn. (Nguyễn Hiên  ,Bửu Long).
Bạn Hiên thân mến ! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi băn khoăn về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp như sau:
 Theo như những gì bạn mô tả thì chúng tôi không thể xác định chính xác tình trạng của bạn như thế nào. Tốt nhất bạn đến phòng khám nha khoa uy tín gặp bác sĩ để kiểm tra mức độ răng sâu của mình và có phương pháp điều trị thích hợp. Nếu răng bị sâu nhẹ thì chỉ cần lấy hết các mô bệnh ra rồi tiến hành bọc răng sứ hay trám răng là được. Tuy nhiên nếu răng của bạn bị sâu quá nặng, không thể thực hiện các giải pháp trên thì buộc phải nhổ răng để không làm ảnh hưởng đến các răng khác.
Nhổ răng sâu chi phí bao hết bao nhiêu?
Hầu như mọi người đều băn khoăn nhổ răng bao nhiêu tiền trước khi tiến hành điều trị. Tùy vào tay nghề của bác sĩ và công nghệ sử dụng mà chi phí nhổ răng ở mỗi nha khoa là khác nhau. Mời bạn tham khảo bản giá nhổ răng của chúng tôi
 LOẠI ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ (VNĐ) ĐVT
 Khám và tư vấn Miễn phí
 Răng cửa, răng lung lay 300,000 1 răng
 Răng cối, răng dư (trừ R8) 500,000 1 răng
 Răng khôn (R8) mọc thẳng, răng đã chữa tủy 800,000 1 răng
 Tiểu phẫu răng lệch, ngầm 1,500,000 – 2,500,000 1 răng
 Tiểu phẫu răng khôn (răng số 8) 5,000,000 – 8,000,00 1 răng
Lưu ý: Bảng giá nha khoa trên chỉ mang tính chất tham khảo, quý khách sẽ được báo giá trước khi tiến hành điều trị.
Bạn đừng quá lo lắng vì răng sâu không khó điều trị như bạn nghĩ. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi ca điều trị được thực hiện bởi các bác sĩ lành nghề, giỏi chuyên môn, từng tu nghiệp tại nước ngoài cùng với phương pháp điều trị sâu răng an toàn, không đau, không biến chứng.
Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ theo Hotline 18001015 để được tư vấn trực tiếp, cụ thể bởi đội ngũ chuyên viên của nha khoa.
Xem thêm:
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét