.

Nhổ răng số 6 hàm trên có nguy hiểm và đau không?

Chào bác sĩ, Em muốn hỏi nhổ răng số 6 hàm trên có đau và nguy hiểm không ạ? Em bị sâu răng số 6 hàm trên, đã hàn trám rồi, nhưng lại bị vỡ lớn và sâu lại. Bác sĩ nói cần phải nhổ răng số 6, nhưng em đang rất lo lắng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ! Em xin cảm ơn  (Nguyễn Mai  - Quận 4)
Trả lời :
Chào bạn Nguyễn Mai  !Rất cảm ơn  đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn lo lắng của mình với chúng tôi. Về thắc mắc “nhổ răng số 6 hàm trên có đau nguy hiểm không? của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry  xin được giải đáp cụ thể như sau:
Răng số 6 chiếm vị trí quan trọng trên cung hàm, là răng có chức năng ăn nhai chính, tạo điều kiện cho hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả hơn. Do đó, răng số 6 hàm trên nếu bị tổn thương thì khả năng ăn nhai cũng suy giảm.
Với trường hợp của bạn, răng hàm bị sâu và vỡ lớn, bác sĩ chỉ định nhổ bỏ để tránh biến chứng có thể xảy ra như áp xe xương ổ răng, viêm nhiễm sang răng bên cạnh… Lúc đó, mọi thường lo lắng nhổ răng số 6 hàm trên có nguy hiểm không, có ảnh hưởng đến dây thần kinh hay không?
Nhổ răng số 6 hàm trên có nguy hiểm không?
Theo quy trình thường lệ, trước khi nhổ răng số 6 hàm trên, bác sĩ sẽ thăm khám, xác định tình trạng răng cụ thể, mức đố sâu, viêm nhiễm ra sao để tiến hành thực hiện nhổ răng số 6 một cách an toàn, hiệu quả.
Trên thực tế thì khi được thăm khám kỹ lưỡng và được thực hiện bởi các nha sỹ giàu kinh nghiệm thì có thể loại bỏ được các vấn đề về biến chứng và hoàn toàn không ảnh hưởng đến dây thần kinh. Đặc biệt là với công nghệ nhổ răng siêu âm hiện đại thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhổ răng số 6 hàm trên không nguy hiểm và giảm đau nhức tối đa.
Hiện nay, tại Nha Khoa Peace Dentistry đang ứng dụng công nghệ nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome mới nhất  cho phép nhổ răng hàm số 6 nhanh chóng với những ưu điểm sau:
– Các mũi siêu âm nhanh chóng làm đứt các dây chằng nha chu, tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng, lấy răng ra một cách nhanh chóng.
– Nỗi lo nhổ răng số 6 hàm trên có nguy hiểm không sẽ biến mất hoàn toàn khi được nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome hạn chế xâm lấn nướu, nên không gây ra bất cứ tổn thương nào cho nướu hay dây thần kinh.

– Nhổ răng được hoàn tất nhanh chóng, chỉ 15 phút/răng, khiến bệnh nhân không phải chờ đợi lâu.
Nha Khoa Peace Dentistry là trung tâm nha khoa sở hữu độc quyền công nghệ Siêu vô trùng EXtra AS, tạo ra hiệu quả khử nhiễm không khí và các bề mặt tiếp xúc bằng một quang phổ hẹp của các bước sóng ánh sáng tím mang tên HINS, kết hợp ánh sáng LED chiếu tia UV, giúp kiểm soát khử khuẩn tuyệt đối trong tất cả các thao tác điều trị, đảm bảo an toàn, không gây biến chứng sau khi nhổ răng cho bệnh nhân.
Nếu bạn còn những băn khoăn nào khác liên quan đến nhổ răng số 6 hàm trên có đau và nguy hiểm không, bạn có thể trực tiếp liên hệ với trung tâm thông qua Hotline 0943.563.565  hoặc gửi câu hỏi tư vấn nhổ răng để được bác sĩ giải đáp sớm nhất. Cảm ơn bạn!
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét