.

Chi phí nhổ răng mọc lệch bao nhiêu .Bảng giá nhổ răng 2017

Chào bác sỹ Nha Khoa Sài Gòn B.H . Em hỏi chi phí nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Sài Gòn B.H   ạ. Em được người bạn giới thiệu là trung tâm có phương pháp nhổ răng rất an toàn không đau. Vừa qua em bị đau nhức ở 2 góc hàm dưới nên đã đi khám bác sĩ. Bác sĩ đã chụp phim XQ chẩn đoán em bị răng số 8 mọc lệch nên phải nhổ, nhưng mà khá đau nhức. Bác sỹ có thể tư vấn cụ thể cho em về mức chi phí nhổ răng khôn mọc lệch tại nha khoa mình được không ạ? Cảm ơn bác sĩ. (Nguyễn Quý  - Tân Mai ,Biên Hòa  ).
Trả lời :
Chào bạn Nguyễn Quý ! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc “nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền” của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H  xin được giải đáp cụ thể như sau:
Răng mọc lệch không phải là trường hợp hiếm gặp trong các vấn đề về răng miệng. Do là răng mọc sau cùng trên cung hàm nên răng khôn không có đủ chỗ để mọc bình thường mà phải mọc xiên, mọc lệch. Chính bởi nguyên do này mà răng khôn thường gây nên những cơn đau nhức âm ỉ kéo dài, thậm chí có thể làm hỏng răng kế bên hoặc áp xe xương ổ răng.
Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch hết bao nhiêu tiền tại Nha Khoa Sài Gòn B.H?
Hiện nay, tại Nha khoa Sài Gòn B.H , mức chi phí nhổ răng khôn mọc lệch cụ thể ở bảng sau:
 LOẠI ĐIỀU TRỊ CHI PHÍ (VNĐ) ĐVT
 Khám và tư vấn Miễn phí
 Răng cửa, răng lung lay 300.000 1 răng
 Răng cối, răng dư (trừ R8) 500.000 1 răng
 Răng khôn (R8) mọc thẳng, răng đã chữa tủy 800.000 1 răng
 Tiểu phẫu răng lệch, ngầm 1.500.000 – 2.500.000 1 răng
 Tiểu phẫu răng khôn (răng số 8) 5.000.000 – 8,000,00 1 răng
Sở dĩ mức giá nhổ răng khôn cao hơn nhiều so với nhổ răng thông thường là bởi răng khôn mọc lệch có vị trí khá đặc biệt, có thể húc vào răng số 7, nếu thao tác nhổ không đúng kỹ thuật có thể gây nên nhiều biến chứng như chảy máu hay đau nhức kéo dài, thậm chí viêm nhiễm rất nguy hiểm.
Tại Nha khoa Peace Dentistry, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kỹ thuật xử lý trong quá trình nhổ răng khôn. Với phương pháp nhổ răng khôn mới nhất của Pháp hiện nay đã được áp dụng tại Nha khoa Peace Dentistry, biến chứng khi nhổ răng khôn mọc lệch đều được loại bỏ triệt để.
Nếu như phương pháp nhổ răng sâu truyền thống dùng kìm nha khoa và dụng cụ nạy chuyên khoa để bóc tách lợi, dây chằng ổ răng và lấy răng ra thì công nghệ mới giúp nhổ răng một cách nhẹ nhàng khi đầu máy siêu âm đi quanh cổ răng, các mũi siêu âm sắc bén chuyển động linh hoạt với tần số chọn lọc từ 28-36 Khz sẽ tác động trực tiếp làm đứt các dây chằng nha chu, phân tách răng ra khỏi tổ chức quanh răng và xương ổ răng.


Khác với phương pháp nhổ răng khôn truyền thống, công nghệ mới chỉ tác động đến một số dây chằng nha chu mà không xâm lấn đến nướu, do đó có thể hạn chế xâm lấn và đau nhức tối đa và hoàn toàn không tác động đến dây thần kinh, do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm.
Thực hiện nhổ răng khôn mọc lệch tại Nha Khoa Sài Gòn B.H , bạn có thể yên tâm về độ an toàn, không lây nhiễm. Công nghệ khử khuẩn Extra AS giúp vô trùng 100% các dụng cụ nhổ răng, do đó không xảy ra tình trạng nhiễm trùng sau khi nhổ răng.
Sau khi quá trình nhổ răng kết thúc, bệnh nhân chỉ thấy đau nhẹ đối với các ca dễ nhổ. Những loại thuốc kháng sinh, kháng viêm, chống phù nề cũng sẽ được bác sỹ kê toa để bệnh nhân sử dụng. Khoảng 1 tuần sau khi nhổ răng khôn mọc lệch, vết thương sẽ bắt đầu lành và bạn có thể ăn nhai bình thường.
Bạn vui lòng liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H  theo thông tin dưới đây để được tư vấn chi tiết nhất về chi phí nhổ răng khôn mọc lệch bao nhiêu tiền cũng như các vấn đề răng miệng khác. Chúc bạn có một hàm răng đẹp và khỏe mạnh!Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét