.

Điều trị hô hiệu quả bằng giải pháp chỉnh nha niềng răng

Giải pháp chỉnh nha niềng răng điều trị hô không chỉ chỉnh sửa hàm răng hô, giúp bạn một diện mạo cân đối, hài hòa hơn, mà còn mang lại cho bạn một khớp cắn mới hoàn hảo hơn đảm bảo quá trình ăn nhai suôn sẻ hơn. Niềng răng điều trị hô giúp bạn tư tin hơn trong cuộc sống.
Những đặc điểm nhận dạng hô?
Răng chìa ra phía trước
Đây là kểu hô rất hay gặp và cũng là trường hợp ảnh hưởng đến thẩm mỹ gương mặt nhiều nhất. Trong một vài trường hợp bệnh nhân không thể khép môi được như bình thường.

Môi căng, hàm dưới lùi
Trường hợp hô này khó phát hiện ra nhất. Khi nhìn vào bạn sẽ có cảm giác khuôn mặt mình nhô ra phía trước, cằm lùi ra sau. Nếu nhìn nghiêng bạn sẽ thấy nó ảnh hưởng nhiều đến thẩm mỹ của gương mặt.
Cung hàm hẹp, nổi bật các răng cửa
Nếu cung hàm quá hẹp thì các răng cửa sẽ mọc chìa ra phía trước khiến cho bạn có cảm giác là mình bị hô.
Hô 2 hàm
Với trường hợp này môi của bạn sẽ căng và không thể khép lại khi thả lỏng cơ môi. Khi điều trị niềng răng chỉnh nha với trường hợp này thì bác sĩ thường chỉ định nhổ răng.
Chỉnh nha niềng răng điều trị hô
Chỉnh nha niềng răng hô cho người trưởng thành, bác sĩ thường có chỉ định nhổ răng vì lúc xương hàm đã phát triển hoàn thiện và không còn có thể thay đổi trong tương lai. Nên việc điều trị hô thường là bù trừ và sửa chữa những khuyết điểm hiện có. Trong một vài trường hợp phải đặt Implant chỉnh nha để hỗ trợ cho điều trị
Với người lớn thì yếu tố thẩm mỹ trong niềng răng là điều rất được quan tâm, bởi họ ngại mang mắc cài, sợ người khác phát hiện mình niềng răng. Nhưng hiện nay có nhiều phương pháp niềng răng thẩm mỹ như niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng invisalign,… mà bạn có thể chọn.

Đối với trẻ em, nếu được các bậc cha mẹ đưa đi chỉnh nha sớm trước 16 tuổi, thì việc nhổ răng khi niềng hô sẽ giảm xuống. Dựa vào sự phát triển của trẻ ở tuổi dậy thì bác sĩ chỉnh nha sẽ lên kế hoạch điều trị hợp lý và tốt nhất.
Để được tư vấn cụ thể hơn về các phương pháp niềng răng và những vấn đề về răng miệng mà bạn gặp phải thì hãy liên hệ với Nha khoa Sài Gòn B.H để được tư vấn chi tiết.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét