.

Phương pháp niềng răng thưa hiệu quả tại Nha khoa Sài Gòn BH

Hiện nay phương pháp niềng răng sẽ là cách điều trị lí tưởng nhất cho bạn khi răng bị thưa khá nhiều. Nếu hoàn thành tốt quá trình niềng răng thưa mà bác sĩ Nha khoa Sài Gòn BH chỉ định thì chúng tôi tin chắc bạn sẽ sở hữu một hàm răng đông đều và thẩm mỹ cao. Và bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp niềng răng thưa mà Nha khoa Sài Gòn BH đang áp dụng nhé!
1. Kĩ thuật niềng răng thưa
So với nhiều phương pháp niềng răng thưa trước đây thì hiện tại Nha khoa Sài Gòn BH đã áp dụng công nghệ mới nhất vào việc niềng răng thưa. Với phương pháp này sẽ làm cho các kẽ thưa biến mất bằng cách tác động tới vị trí của các răng, giúp cho các răng thưa kéo xích lại gần với nhau. Lực kéo răng này được tạo ra từ các mắc cài gắn với nhau nhờ dây cung. Khi mắc cài được gắn lên răng, răng sẽ chịu lực xiết trong một khoảng thời gian nhất định và dần dần di chuyển lại sát khít với nhau.
Kĩ thuật này được đánh giá cao hơn những phương pháp thông thường như: hàn trám, bọc răng.Khi ứng dụng kĩ thuật này bạn sẽ không bị xâm lấn hay tác động gì tới hàm răng sẽ không gây huệ lụy gì sau khi kết thúc quá trình niềng răng.
Niềng răng tại Nha Khoa Sài Gòn BH sẽ giúp hàm răng của bạn thẩm mỹ hơn
2. Ưu điểm của niềng răng thưa tại Nha Khoa Sài Gòn BH
Khi bạn áp dụng phương pháp niềng răng thưa tại Nha Khoa Sài Gòn BH bạn sẽ nhận thấy phương pháp này có những ưu điểm nỗi trội sau:
– Răng sẽ hết thưa hở hoàn toàn, sát khít đều đặn tăm tắp với nhau.
– Răng sẽ tạo ra một phương chuẩn hơn trên cung hàm vì niềng răng không những giúp kéo răng lại gần với nhau mà còn có thể điều chỉnh và xoay chuyển lại thế và phương răng cho chuẩn và thẩm mỹ hơn.
– Răng vừa được điều chỉnh mà vòm hàm cũng được cân đối lại cho hài hòa cả trên và dưới, giúp cho khớp cắn trở nên hài hòa với nhau nhất.
– Bạn sẽ không còn lo lắng gì về độ bền của hàm răng vì khi niềng răng chỉ bị kéo và xoay chuyền mà hoàn toàn không trải qua mài mô răng thật, không xâm lấn men răng hay tác động đến mô mềm.
– Hiệu quả mà niềng răng mang lại cho bạn sẽ là cả đời mà không phải tốn kém điều trị thêm lần nào nữa.
3. Kỹ thuật niềng răng thưa tốt nhất Nha Khoa Sài Gòn BH
So với các cách như hàn trám hay bọc răng, niềng răng thưa có nhiều ưu thế hơn. Tuy nhiên, nếu muốn đạt được hiệu quả niềng răng cao nhất và trải qua ca điều trị thuận lợi, dễ dàng nhất thì nên tiến hành niềng răng thưa bằng cách niềng răng hiện đại nhất tại Nha Khoa Sài Gòn BH.
Với công nghệ hiện đại này có thể giúp cho ca chỉnh nha đạt độ đều khít tối đa, trong thời gian ngắn, không đau, không ê buốt, đem đến cho người điều trị cảm giác thoải mái hơn. Các ưu điểm vốn có của niềng răng thưa sẽ được phát huy tối đa.
Ngoài ra, nếu bạn muốn biết thêm thông tin gì thì hãy liên hệ trực tiếp Nha Khoa Sài Gòn BH để được các bác sĩ tư vấn chi tiết nhất nhé!
Chân thành cảm ơn bạn đã tin tưởng và quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi.
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét