.

Ưu điểm của phương pháp niềng răng mắc cài mặt lưỡi

Công nghệ niềng răng mắc cài mặt lưỡi ra đời được coi là bước đột phá trong lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ. Không còn lo sợ những chiếc mắc cài kém thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến khi cười hoặc giao tiếp của bạn. Giờ đây đã có niềng răng mắc cài mặt lưỡi, giúp bạn bí mật chỉnh nha, mang lại hàm răng đều đẹp, chuẩn khớp cắn.
1. Những ưu điểm đáng quan tâm
Khác với cách niềng răng cổ điển thì mắc cài được gắn ở mặt ngoài của răng. Chỉ cần nhìn thoáng qua thôi người đối diện cũng có thể phát hiện ra bạn đang đeo mắc cài. Thế nhưng, với niềng răng mắc cài mặt lưỡi thì khác, mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng, giúp bạn có thể thoải mái giao tiếp mà không sợ lộ mắc cài.
Cùng điểm qua những ưu điểm của niềng răng mắc cài mặt lưỡi:
– Niềng răng thẩm mỹ ngay cả khi đang đeo mắc cài: hệ thống mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng, vì thế không bị lộ, không ảnh hưởng đến công việc và giao tiếp thường ngày.
– Mắc cài kim loại được thiết kế tinh xảo sử dụng thiết bị Clippy-L nhỏ và mỏng vì thế không ảnh hưởng đến việc phát âm, ăn uống hàng ngày của bệnh nhân.
– Vị trí mắc cài được gắn ở mặt trong của hàm răng, vì thế hạn chế được khả năng va chạm làm bong tuột mắc cài, không làm tổn thương nướu và các mô mềm xung quanh.
– Hiệu quả chỉnh nha cao: mặc dù mắc cài được gắn ở mặt bên trong của răng, tuy nhiên niềng răng mắc cài mặt lưỡi vẫn cho hiệu quả chỉnh nha cao không thua kém gì các mắc cài gắn ở mặt ngoài thông thường, thời gian điều trị vẫn không bị thay đổi.
2. Cần lựa chọn địa chỉ uy tín để niềng răng mắc cài mặt lưỡi
Niềng răng mắc cài mặt lưỡi là phương pháp niềng răng phức tạp, vì thế đòi hỏi mắc cài phải được thiết kế tinh vi, bác sĩ chỉnh gia phải thực sự hiểu biết và có kinh nghiệm thì mới có thể thực hiện an toàn và cho hiệu quả cao sau ca điều trị.
Thực tế đã có nhiều trường hợp thực hiện ở nha khoa không uy tín và niềng răng mặt trong không đạt hiệu quả như mong muốn thậm chí còn gây tổn thương xương hàm và suy giảm khả năng ăn nhai. Bác sĩ tay nghề yếu kém không đủ khả năng đảm nhận khiến răng di chuyển sai khác hoặc lực tác động kém thời gian điều trị kéo dài mà răng di chuyển không được đều, chuẩn khớp cắn.
Vì vậy, lựa chọn nha khoa uy tín như Nha khoa Sài Gòn BH là điều bạn cần làm ngay bước đầu khi lựa chọn niềng răng mắc cài mặt lưỡi, tránh tiền mất tật mang.
Nếu muốn tìm hiểu thêm về niềng răng mắc cài mặt lưỡi hay công nghệ niềng răng mắc cài bạn vui lòng liên hệ trực tiếp các cơ sở Nha Khoa Sài Gòn BH để bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.
Xem thêm: 
Share on Google Plus
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét