.

Giới thiệu

Giới Thiệu Nha Khoa Sài Gòn


Công ty TNHH Nha Khoa Sài Gòn - BH được thành lập vào tháng 8 năm 2005, với mong muốn cung cấp dịch vu nha khoa chuyên nghiệp và hiện đại hàng đầu tại TP. Biên Hòa, sánh vai ngang với các trung tâm nha khoa hàng đầu cả nước.
Nha khoa Sài Gòn B.H - Phòng khám nha khoa uy tín ở Biên Hòa
Với đội ngũ Bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ TP. Hồ Chí Minh, cùng với những thiết bị hiện đại như: máy X quang kỹ thuật số, máy hấp tiệt trùng Autoclave, đèn tẩy trắng Glumacool, BleachBright sẽ mang đến cho quí khách hàng sự điều trị chuẩn xác nhất trong điều kiện vệ sinh môi trường tuyệt đối.

Đến với công ty chúng tôi, Quý vị sẽ cảm thấy sự thoải mái bởi đội ngũ nhân viên làm việc một cách chuyện nghiệp và quí khách ra về với sự hài lòng mỹ mãn của đội ngũ bác sĩ được đào tạo kỹ về chuyên môn và được bồi dưỡng liên tục về những kỹ thuật điều trị tốt nhất.

Hiện nay, ngoài việc phục hình rằng sứ thông thường,  chúng tôi đang áp dụng kỹ thuật điều trị mới phục hình không đen viền nướu. Song song đó là kỹ thuật tẩy trắng răng mới chỉ trong vòng 30 phút bạn sẽ có một hàm răng trắng như mong muốn.

Với phong cách làm việc hiện đại, đội ngủ bác sỹ nhiệt tình,điều trị nhẹ nhàng, chính xác, các bạn sẽ hài lòng khi đến Công ty TNHH nha khoa Sài Gòn B.H chúng tôi. Công Ty TNHH nha khoa  Sài Gòn B.H tự hào là địa điểm đáng tin cậy của mọi gia đình.
Nha khoa Sài Gòn B.H - Phòng khám nha khoa uy tín ở Biên Hòa

Nha khoa Sài Gòn B.H - Phòng khám nha khoa uy tín tại Biên Hòa
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét